หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล ลานกระบือ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
สำนักงานเทศบาลตำบลลานกระบือ
วัดแก้วสุริย์ฉาย ศาสนสถานในลานกระบือ
โรงเรียนเทศบาลลานกระบือ
เกษตรกรรมตามแนวพระราชดำริฯ
ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลตำบลลานกระบือ
นายรังสรรค์ จูด้วง
นายกเทศมนตรีตำบลลานกระบือ
เทศบาลตำบลลานกระบือ
อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร
1
2
3
4
5
 
 

 


 
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 เมื่อเวลา 09.00 น.ที่โรงเรียนเทศบาลลานกระบือ ตำบลลานกระบือ  อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร  นายรังสรรค์  จูด้วง นายกเทศมนตรีตำบลลานกระบือคณะผู้บริหารและผู้อำนวยการกองการศึกษาเทศบาลตำบลลานกระบือ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี  2566
โดยมีนางสาวสุกัญญา  มะลิวงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลลานกระบือกล่าววัตถุประสงค์ในการจัดดำเนินการกิจกรรมวันเด็กประจำปี 2556 ให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกและรับความรู้ พร้อมมีการแจกของรางวัลซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ  เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน จุดประกายความคิด และสร้างความสุขให้กับเด็กและเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของชาติ
ด้าน นายรังสรรค์  จูด้วง นายกเทศมนตรีตำบลลานกระบือ กล่าวว่า เด็กและเยาวชนนับเป็นกำลังที่สำคัญในการร่วมคิดร่วมสร้างสังคมในปัจจุบันและอนาคต ดังนั้น กำลังสำคัญในการพัฒนาจึงเริ่มตั้งแต่เด็กและเยาวชน โดยการพัฒนานั้นจะต้องมีความพร้อม ทั้งในด้านความรู้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ตลอดจนจะต้องมีคุณธรรมและจริยธรรมควบคู่ไปด้วย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีพุทธศักราช 2566
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  ได้มอบคำขวัญเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปีพุทธศักราช 2566 เพื่อเป็นข้อคิดคติเตือนใจให้เด็กและเยาวชนถือปฏิบัติ นั้นก็คือ &ldquo;รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี&rdquo;

 

ข่าว ณ. วันที่ 13 ม.ค. 2566 เวลา 12.22 น. โดย คุณ ชัยพฤกษ์ เกิดพันธุ์

ผู้เข้าชม 10 ท่าน

 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ส.ค. 2555
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10